Sáng tạo với chậu thủy tinh nuôi cá giá rẻ

Bạn đang suy nghĩ không biết phải làm như thế nào cho căn phòng của mình thêm đẹp và sinh động, lại hợp phong thủy, vừa giải tỏa được stress vừa thu hút tài vận cho chủ nhân, một ý tưởng cực kỳ đơn giản và không hề tốn kém đó là trang trí một chậu cá thủy tinh nhỏ tại một góc làm việc hay góc phòng khách chẳng hạn. Và việc này sẽ rất đơn giản với chậu thủy tinh nuôi cá giá rẻ.

Ngày đăng: 16-04-2017

5785 Lượt xem

Chậu thủy tinh nuôi cá giá rẻ có công dụng trang trí, nuôi cá được biết đến rộng rãi vì nuôi cá giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng và lo lắng sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Chậu cá không chỉ thêm màu sắc vào cuộc sống nhà của bạn hoặc không gian văn phòng làm việc, nhưng  nó có thể là sự cân bằng giữa phong cách và sự tĩnh lặng của không gian "Theo phong thủy” - khái niệm phổ biến về tạo ra sự hài hòa trong cuộc sống bằng cách thêm hoặc di chuyển các yếu tố gia đình - coi việc di chuyển nước và cá là rất có lợi. Từ tiếng Trung Quốc về cá, cũng giống như từ thành công nếu chậu thủy tinh nuôi cá được đặt trong văn phòng làm việc hoặc ở nhà, người ta tin rằng tài sản và may mắn sẽ đi vào. Một chậu cá phía bên tay trái cửa trước của bạn, (như bạn đối mặt với nó từ bên trong) thì rất tốt, giống như năng lượng chảy trên khắp vũ trụ. Ở phía đông của phòng khách, phòng ăn, văn phòng làm việc của bạn với một không gian màu xanh lá cây tăng cường năng lượng của sức khỏe và tham vọng. Ngoài ra, vật tròn còn giúp tăng năng lượng, nhưng chỉ để nên xung quanh phòng và tòa nhà.

IMG_9972.JPG (999 KB)

Chậu thủy tinh nuôi cá miệng bèo

Tính năng, đặc điểm:

Hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn trong một chậu cá thủy tinh mới. Với kích thước và kiểu dáng được thiết kế dành cho bàn, sản phẩm đặc biệt này rất phù hợp cho ngôi nhà, phòng ngủ hoặc văn phòng làm việc.

Chậu thủy tinh nuôi cá giá rẻ nhỏ gọn này mang lại vẻ đẹp thư giãn nhưng không tốn nhiều chi phí và những rắc rối về bảo dưỡng như bể cá lớn. Hồ cá này cũng tương đối an toàn cho cá của bạn như là thủy tinh được chế tạo liền mạch làm giảm nguy cơ rò rỉ như bể cá lớn có dán keo xung quanh thành. Dễ vận chuyển, mang đi qua lại nên sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến.

 

Đừng bị hiểu lầm bởi tên vì chậu thủy tinh có rất nhiều công dụng, chúng ta có thể sử dụng chậu thủy tinh nuôi cá như một chậu hoa, bình trang trí. Rất đẹp nếu cắm vài cành hoa hồng chẳng hạn. Những chậu thủy tinh đơn giản, nhưng tinh tế và thời trang này không chỉ dành cho cá. Khi để đầy những viên sỏi, hoa, cát, sao, hạt gấp hoặc thậm chí những đồ lưu niệm quý giá, những cái chậu thủy tinh này trở thành những đồ trang trí bắt mắt đẹp mắt, và lý tưởng cho việc sử dụng tại gia, như những dịp đặc biệt, đám cưới và tiệc sinh nhật. Cho dù là sử dụng thực tế hay trang trí, thì đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

IMG_5656.JPG (1.16 MB)

Sáng tạo với chậu cá thủy tinh thả hoa trang trí

Ứng dụng: Trang trí, sưu tập nghệ thuật, đánh giá cao, tặng quà, đám cưới, ngày Valentine, kỷ niệm ngày kết hôn, lễ kỷ niệm và các hoạt động kỷ niệm vv

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu >> chậu thủy tinh nuôi cá giá rẻ << ngay bây giờ.

Xem thêm các sản phẩm chậu thủy tinh tại đây!! Các sản phẩm thủy tinh khác tại đây!!